• Menu
 • Tổng truy cập: 238195 | Đang xem: 3
 • Lên đầu trang
 • Tin tức Back

  THỰC ĐƠN NGÀY CƯỚI

  Món ăn trong tiệc cưới quan trọng thế nào?

  Người ta nói khi ở giữa những cung bậc cảm xúc của tình yêu sẽ trải nghiệm đủ các vị cay – đắng – ngọt – bùi. Và khi tình yêu ấy trọn vẹn, hương vị trở nên ngọt ngào hạnh phúc.

  Hơn cả những trải nghiệm bằng cảm xúc, Mỹ Mỹ sẽ giúp đôi uyên ương “nếm” biết được “vị” của tình yêu qua những món ăn đảm bảo chất lượng, chế biến tâm huyết, luôn tạo cho chủ nhân cùng khách mời dự tiệc cưới sự bất ngờ và hài lòng với các món ăn còn nóng sốt, được trang trí đẹp mắt.

  Món ăn trong tiệc cưới rất quan trọng. Khi đến chung vui, khách mời luôn mong chờ được thưởng thức trọn vẹn nhất buổi lễ “ra mắt” chính thức của cô dâu – chú rể. Với họ, món ăn chính là một cách để bày tỏ sư biết ơn của cô dâu chú rể đến những người thân thương. Bởi vì đâu đó trong số ấy, có người đã từng chứng kiến, góp phần vào sự đơm hoa kết trái của tình yêu đẹp này.

  Vậy thì, chàng&nàng hãy cùng chia sẻ niềm vui, bày tỏ lòng biết ơn đến với bạn bè và người thân bằng những món ăn mang đậm hương vị của tình yêu do chính Mỹ Mỹ thiết kế nhé.

  ---------------------------------------------------------------------

  👉 Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ:
   MỸ MỸ WEDDING CENTER 💎
   Hotline: 0903.330.330 (Ms. Hương)
   120 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Tel: 028. 38 322 627 - 028. 38 322 624
   Email: maihuong.mymywedding@gmail.com
   Website: www.mymywedding.com.vn
   Facebook: mymywedding